• Writer's pictureProgram Coordinator

Đăng Kí Tham Gia Ngày Hội Thông Tin Chương Trình Liên Kết Đào Tạo Thạc Sĩ TESOL

- Bạn đang mong muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp?

- Bạn không chính thức theo đuổi chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh trong bốn năm đại học. Liệu bạn có cơ hội để học về TESOL ở bậc cao học?

- Khi nghe đến những chương trình học có yếu tố nước ngoài, bạn có phần e ngại về… túi tiền của mình?

- Bạn đặc biệt quan tâm đến những cơ hội việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp?

- Bạn mong muốn được khai phá những tiềm năng về học thuật và nghiên cứu của bản thân?

- Không chỉ là học tập và làm việc, bạn còn mong đợi những trải nghiệm văn hóa thú vị khi đặt chân đến New Zealand?

Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ TESOL giữa trường Đại học Sư Phạm TPHCM và Victoria University of Wellington (New Zealand) chính là câu trả lời cho bạn.

Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia Ngày hội thông tin để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về chương trình này nào?

- Thời gian: 13:00 - 16:00 12/08/2019 - Địa điểm: Hội trường A. 509 - Toà Nhà A, 280 An Dương Vương, Quận 5, TP. HCM